Top Google Việt Nam : Làm Biển Quảng Cáo, Mua Bán Ô Tô Cũ, Phong Thủy, Gitizen.info, Blog Thủ Thuật SEO, Quà Tặng Lưu Niệm

Thứ Hai, 18 tháng 8, 2014

Bữa cơm an nhiên chào tuần mới

tào phở non chiên giòn Nguyên liệu: - tào phở non: 500g - Bột chiên giòn: 100g - Bột chiên xù: 200g - Mè trắng, tương ớt, dầu ăn. Thực hành: - Tài hũ non luộc với nước có pha chút muối, vớt ra để nguội, cắt miếng vừa ăn. Đặt tàu hũ lên giấy dậm cho ráo nước. - Cho bột chiên giòn, bột chiên xù vào từng tô riêng. - Lấy từng khoanh tào phớ đã ráo nước lăn qua bột chiên giòn cho bột phủ đều, giũ bớt bột thừa, rồi tiếp cho vào tô bột chiên xù. - Làm nóng dầu ăn, cho khoanh tào phở vàng đều thì vớt ra cho vào đĩa có lót giấy thấm dầu. Rắc làm biển quảng cáo hà nội mè lên trên. - Dọn tào phở chiên giòn ra đĩa, ăn kèm tương ớt. Đậu hũ xào măng tươi vật liệu: - đậu hũ chiên: 2 bìa - Măng tươi: 150g - Nấm đông cô: 4 tai - 20g lá tía tô, ½ củ hành tây, 10g hành tím, dầu hào chay, hạt nêm, đường, dầu điều, dầu ăn. Thực hành: - Nấm hương rửa sạch cắt bỏ chân và thái lát. Đậu phụ rửa sơ làm biển quảng cáo tại hà nội với nước nóng, để ráo chiên lại cho vàng sau đó thái lát vừa ăn. - Măng tươi tước sợi, luộc sơ măng, xả lại nước lã cho sạch, để ráo nước. Hành tím. Hành tây bóc vỏ, cắt lát. - Bắc chảo lên bếp, đổ chút dầu điều tạo màu đẹp, cho hành khô, hành tây băm nhỏ vào, phi thơm. Cho măng tươi, nấm hương vào xào cùng với dầu chay và nêm nếm cho vừa với bột nêm và đường. - Cho tàu hũ vào đảo đều và cho lá tía tô vào sau rốt, nêm lại. Dọn ra dùng nóng. - Mách nhỏ: Khi mua măng tươi mới hái về, phải bóc bỏ vỏ, luộc nhiều lần qua nước sôi rồi xả lại bằng nước sạch. Đến khi nào măng mềm mới chế biến món ăn. Tào phớ đá Nguyên liệu: - Sữa đậu nành: 300ml - Gelatine: 2 lá - Cà phê: 20ml - Đá viên, đường phèn: 250g thực hành: - Ngâm gelatine vào ½ chén nước lã cho mềm sau đó cho vào lò vi sóng quay 10 phút, lấy ra, vắt nước. - Cho nước gelatine vào sữa đậu nành, quậy read more thật đều theo 1 chiều, dùng thìa vớt bột trên mặt đậu nành, sau đó để tô đậu vào tủ lạnh, chờ đậu nành đông lại thành khối (khoảng 20 phút). - Pha đường phèn, nước lạnh, đậu nành đã đông vào ly, thêm cà phê và đá lạnh lên trên. Dùng lạnh. - Mách nhỏ : Có thể cho thêm nước cốt dừa cho thêm béo. Có thể thay thế gelantine lá bằng gelantine bột. Chúc các bạn Thực hiện thành công những món ăn này nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét