Top Google Việt Nam : Làm Biển Quảng Cáo, Mua Bán Ô Tô Cũ, Phong Thủy, Gitizen.info, Blog Thủ Thuật SEO, Quà Tặng Lưu Niệm

Thứ Năm, 9 tháng 1, 2014

Cá chép xốt cà chua thơm ngon

Chuẩn bị:



- Cá chép 1 con

- Cà chua

- Hành lá

- Tỏi băm, gừng băm

- Gia vị

- Dầu ăn

Thực hiện:

- Cá chép bỏ ruột, đánh vẩy và rửa sạch. Dùng dao khía những đường dọc thân cá, mỗi đường cách nhau khoảng 2cm. Cho ra tô, ướp với một chút gia vị trong khoảng 20 phút.

- Cho dầu ăn vào chảo sâu lòng. Đun dầu nóng già, cho cá vào chiên vàng. Để ra giấy thấm bớt dầu. Cho ra đĩa.

- Cho 1 ít dầu vào nồi. Cho gừng, tỏi băm nhỏ vào xào thơm. Cho thêm dấm, đường, cà chua, muối và 40ml nước, khuấy đều, nếm vừa.

- Nêm nếm thành sốt chua ngọt vừa miệng. Rắc hành lá thái nhỏ.

- Đổ nước sốt lên mình cá. Thưởng thức khi nóng là ngon nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét